Sốt rau chân vịt với tỏi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    500

Mã số GV12

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 358 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.9g
    37.8%
  • Fat 30.3g
    38%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Chiên nhanh thịt heo xông khói trên chảo ở lửa vừa cho tới khi đạt độ giòn như ý

    Bước 2

    Dùng khăn giấy thấm bớt dầu thừa

    Bước 3

    Cất riêng ra bát

    Bước 4

    Xào rau chân vịt trên chảo với mỡ thịt heo xông khói cho đến khi chín mềm rồi bày ra đĩa

    Bước 5

    Dùng một cái bát khác trộn kem chua, kem phô mai, mùi tây, hạt tiêu, tỏi, thịt heo xông khói và muối

    Bước 6

    Cho rau chân vịt, nước cốt chanh và phô mai Parmesan vào trộn đều

    Bước 7

    Đặt hỗn hợp vào khay Ramekin

    Bước 8

    Đặt lò tới nhiệt độ ở 175°C (350°F) sau đó cho nướng trong 25 phút

    Bước 9

    Sau khi hết giờ, chuyển lò nướng sang chế độ Broil và nướng tiếp trong 4 phút

    Bước 10

    Thưởng thức kèm với bánh quy giòn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây